Thục Sơn Kỳ Hiệp: Nữ game thủ trong & ngoài game

Go down

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Nữ game thủ trong & ngoài game

Bài gửi by sunny_zune on 1/11/2010, 3:57 pm


Thục Sơn Kỳ Hiệp: Nữ game thủ trong & ngoài gameTiếng tăm của Vương Ngọc Yến giờ đây không chỉ gói gọn trong Thiên Định Môn mà đã là game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp thì phải biết vị Đệ Nhất Cao Thủ này.

Cuối tháng 9 vừa qua, Thục Sơn đã tiến hành cập nhật một số tính năng của game cũng như mở máy chủ Thiên Định Môn từ nền hai máy chủ Thiên Tử và Hắc Long. Cũng từ đây, Thiên Định trở thành một server khá vip của Thục Sơn Kỳ Hiệp khi tập trung rất nhiều cao thủ cũng như những vật phẩm +10 với sức mạnh đáng sợ và vẻ ngoài đẹp lung linh. Một trong những cao thủ nổi trội tại máy chủ này lại là một nữ game thủ 23 tuổi – Vương Ngọc Yến – người đã chiến thắng oanh liệt các trận tranh hùng nảy lửa để trở thành Đệ Nhất Cao Thủ phái Bách Hoa.


Bách Hoa Đệ Nhất Cao Thủ - Vương Ngọc Yến trong game.

Và Vương Ngọc Yến “bằng xương bằng thịt”.

Nếu như có 1 từ nào đó dùng để hình dung rõ ràng nhất về Nhân Vật này thì chỉ có thể thốt lên rằng “Khủng như GM!” khi sở hữu 3 trang bị tím +10, 3 Kỵ Thú +10, 1 Pháp bảo chính Huyết Kim +10 cùng nhiều trang bị Huyết Kim và quý hiếm khác. Mỗi món trang bị lên tới +10 có giá không dưới 300,000mCash (khoảng 30 triệu).

Vì thế, chiến thắng của VươngNgọcYến trước Chưởng Môn Nhân phái Bách Hoa - Thần Ni Ưu Đàm - trong sự kiện Vinh Danh Tam Giới diễn ra trong mùa hè năm 2010 vừa qua gần như nằm trong dự đoán của rất nhiều game thủ, đặc biệt là cộng đồng bè bạn của nhân vật này. Hiện nay, VươngNgọcYến đang tiếp tục khẳng định “danh tiếng” của mình tại giải đấu Cao Thủ Tranh Tài diễn ra vào thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần. Tiếng tăm của Vương Ngọc Yến giờ đây không chỉ gói gọn trong Thiên Định Môn mà đã là game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp thì phải biết vị Đệ Nhất Cao Thủ này.

Trao đổi với Netgame Asia, Ngọc Yến cho biết cảm xúc của mình về Thục Sơn Kỳ Hiệp: “Em chơi game này từ những ngày đầu ra game, đến nay cũng đã gần 2 năm rồi. Quả thật con gái chơi game MMORPG mà lại sở hữu được nhiều thứ vật phẩm như vậy thì cũng…hơi hơi hiếm. Nhưng Thục Sơn đối với em không chỉ là game, mà còn là người bạn gắn bó và chia sẻ buồn vui, đầu tư tâm huyết nên có được những vật phẩm như các bạn game thủ khác đã thấy và ngôi vị Đệ Nhất Cao Thủ Bách Hoa thì là kết quả xứng đáng”.


Nữ game thủ trẻ trung và set đồ khủng trong game.


(Bộ) Liễu Như Vũ Thường + 10.


(Bộ) Liễu Như Hộ Thủ + 10.


(Bộ) Liễu Như Nhuyễn Ngoa + 10.


Full Set phù và nhẫn Giáng Sinh Tuyết Hoa.


Pháp bảo Huyết Kim: Pháp Hoa Kim Cương Luân + 10, Tử Kim Thoa, Bối Diệp, Linh Phù.
Kỵ Thú +10.

Trang bị Quý Hiếm.

Để đáp lại sự ủng hộ của Ngọc Yến nói riêng và cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp đang ngày càng gắn kết và phát triển, Netgame Asia sẽ tiếp tục giới thiệu và cập nhật những tính năng mới trong tháng 11 – mừng sinh nhật 2 năm Thục Sơn Kỳ Hiệp sắp tới.
Thông tin chi tiết xem tại: http://thucson.livevn.com
avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết