Liên thông máy chủ Thục sơn kỳ hiệp 1

Go down

Liên thông máy chủ Thục sơn kỳ hiệp 1

Bài gửi by sunny_zune on 5/11/2010, 5:33 pm

Liên thông máy chủ Thục sơn kỳ hiệp 1:
Thân chào các Đạo Hữu,

Những tháng ngày cất vó vung đao chu du Tam Giới có chăng làm Đạo Hữu chùn chân, mỏi gối? Có khi nào Đạo Hữu ước mong máy chủ của mình thêm sôi động, gắn kết? Cùng chia ngọt xẻ bùi, kết giao hảo hữu, chung vai sát cánh trên chặng đường chinh phạt đầy cam go?

Sẽ không còn là mộng tưởng xa vời khi sắp tới đây, Tam Giới sẽ chào đón một sự kiện trọng đại nhất từ trước đến nay - Liên thông 2 máy chủ Phụng Thiên Môn & Địa Ngục Môn thành Thuần Long Môn.

Sự liên thông máy chủ chắc chắn sẽ mang đến cho Đạo Hữu Tam giới niềm vui nhân đôi khi tiểu lãnh địa sẽ trở thành đại lãnh địa - nơi kết tinh những anh tài kiệt xuất, nơi tình bằng hữu thăng hoa. Đó cũng là lý do vì sao sự kiện liên thông máy chủ được đánh giá là long trọng, vui tươi và ý nghĩa hơn bao giờ

Thời gian:

Từ 06h00 đến 16h00 ngày 09/11/2010

Những vấn đề cần chuẩn bị & lưu ý trước khi liên thông:

Các thông tin sau sẽ bị mất sau khi liên thông:

1. Bưu kiện tại npc Quản Lý Bưu Kiện.
2. Thông tin và vật phẩm đấu giá tại npc Chưởng Quầy.

Để tránh những sự cố không đáng có đó, các Đạo Hữu cần chuyển toàn bộ vật phẩm cần thiết vào thương khố trước thời gian bảo trì để tránh mất mát.

Thông tin Huyết Thần Chiến sẽ được làm mới lại toàn bộ để giúp cho các bang hội có cơ hội một lần nữa đối đầu và thi thố tài năng với nhau.

Tất cả Đạo Hữu tại 2 máy chủ Phụng Thiên Môn và Địa Ngục Môn nên thoát khỏi trò chơi trước thời gian bảo trì để tránh gây lỗi.

Nếu tổng số nhân vật trong cùng một tài khoản ở hai máy chủ lớn hơn 3, thì sau khi liên thông, các Đạo Hữu chỉ thấy 3 nhân vật có cấp độ cao nhất. Các nhân vật còn lại sẽ bị ẩn đi. Nếu muốn chọn lựa lại các nhân vật theo yêu cầu, Đạo Hữu chỉ cần bấm vào nút Kích hoạt nhân vật sau khi đã đăng nhập tài khoản game.


Lưu ý:

* Nếu đã có 3 nhân vật cấp cao ở ngoài, khi nhấn nút Kích hoạt nhân vật và chọn các nhân vật cấp thấp đang ẩn thì các nhân vật cấp cao kia sẽ bị xóa.
* Nếu có hai nhân vật (hoặc Bang Hội) trùng tên thì các tên của nhân vật có cấp độ thấp hơn sẽ được thêm vào ký tự + ở vị trí sau cùng.

Ví dụ: Tên của 2 nhân vật bị trùng là ChuoiHot (1 nhân vật cấp độ 20, 1 nhân vật cấp độ 34) thì sau khi liên thông, tên của 2 nhân vật này như sau:

1. Nhân vật cấp độ 20: ChuoiHot+

2. Nhân vật cấp độ 34: ChuoiHot

Yêu cầu đổi tên sẽ được tiếp nhận trong vòng 1 tháng từ 09/11/2010 đến 09/12/2010 và chỉ những yêu cầu của các Đạo Hữu tại Phụng Thiên Môn và Địa Ngục Môn, đạt cấp độ từ 35 trở lên mới được hổ trợ. Khi yêu cầu hổ trợ đổi tên vui lòng sử dụng email đăng ký của tài khoản và gửi thông tin về hotro@livevn.com cung cấp các thông tin sau:

* Tên tài khoản:
* Tên nhân vật:
* Tên server:
* Tên nhân vật cũ:
* Cấp độ nhân vật:
* Tên nhân vật mới 1:
* Tên nhân vật mới 2:
* Tên nhân vật mới 3:
* Tên nhân vật mới 4:
* Tên nhân vật mới 5:


Tên nhân vật mới sẽ được thay đổi theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 5 nếu bị trùng.

Tên nhân vật mới yêu cầu không dấu, không có ký tự lạ và không được dài quá 18 ký tự.

Lưu ý:

* Việc liên thông máy chủ Phụng Thiên Môn và Địa Ngục Môn sẽ không ảnh hưởng đến những máy chủ khác. Các máy chủ còn lại vẫn vận hành bình thường.
* Bộ phận hỗ trợ sẽ không giải quyết các trường hợp mất mát do người chơi không chuẩn bị theo các lưu ý đã nêu trên.
* Thánh Điện sẽ chỉ tiến hành đổi tên nhân vật đối với những nhân vật có tên được thêm dấu + phía sau.
* Trường hợp cả 5 tên nhân vật mới mà Đạo Hữu gửi về đều bị trùng thì Thánh Điện có quyền thêm vào ký tự bất kỳ để hoàn tất việc đổi tên. Để tránh trường hợp tên nhân vật bị trùng khi yêu cầu đổi tên, quý Đạo Hữu hãy gửi về những tên nhân vật mới không quá phổ thông hoặc bình thường.
* Chúng tôi sẽ không giải quyết những trường hợp phát sinh khác.
* Quý Đạo Hữu có thể thảo luận thêm trong Diễn Đàn Livevn tại đây (Sau khi đăng tin TO sẽ tạo Link sau).
* Mọi thắc mắc các Đạo Hữu có thể post bài trực tiếp trên Forum Livevn hoặc bộ phận hỗ trợ của Thánh Điện:

+ Email: hotro@livevn.com.

+ Phone: 083 9430 321 (Từ 08h00 đến 22h00 hằng ngày).

+ Hotline: 095 717 33 25 (Hỗ trợ 24/7).

Từ đây máy chủ Thuần Long Môn sẽ được khai sinh, những mối tình cách trở máy chủ cũng sẽ phá vỡ ngăn cách, trở thành hiện thực; những trận liên đấu trong mơ ước sẽ bùng nổ quyết liệt hơn bao giờ hết giữa các kỳ hiệp tiên nhân. Giờ đây, cuộc chiến mới thật sự bắt đầu.
Vào trang chủ để biết thêm chi tiết: Offline sinh nhat Thuc Son 2010
avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết