Thục Sơn Kỳ Hiệp: sẽ có "giao tranh" khi liên thông máy chủ

Go down

Thục Sơn Kỳ Hiệp: sẽ có "giao tranh" khi liên thông máy chủ

Bài gửi by sunny_zune on 14/11/2010, 9:05 pm

Thục Sơn Kỳ Hiệp: sẽ có "giao tranh" khi liên thông máy chủ
Sau thời gian chờ đợi, giờ đây nhà phát hành Netgame Asia đã chính thức xác định ngày liên thông máy chủ Phụng Thiên Môn và Địa Ngục Môn của Thục Sơn Kỳ Hiệp thành Thuần Long Môn vào 9/11/2010.


Trước đây đã có không ít game thủ hoang mang lo nghĩ về vị trí top của mình hay việc trùng tên giữa các nhân vật trong game là không thể tránh khỏi khi liên thông máy chủ. Các vấn đề này điều đã được NPH đưa ra các giải pháp khá hợp lý.Về việc Top ở server mới sẽ được chọn lựa bằng cuộc đọ sức giữa 20 cao thủ đứng Top ở 2 cụm máy chủ Phụng Thiên Môn và Địa Ngục Môn 10 cao thủ chiến thắng sẽ trở thành Top của server mới Thuần Long Môn. Bên cạnh đó, vẫn còn tranh giành ngôi vị “Đệ Nhất Cao Thủ” của mỗi môn phái hết sức khốc liệt và gay cấn khi không ai muốn nhường ngôi vị và danh tiếng đang có của mình cho người khác.


Trận chiến trành dành vị trí Top sẽ ất ác liệt

Vấn đề tiếp theo khiến rất nhiều game thủ lo lắng chính là việc trùng tên giữa các nhân vật. Game Online nói chung và Thục Sơn Kỳ Hiệp nói riêng khi liên thông máy chủ, nếu tên nhân vật trùng sẽ có một vài kí tự vào tên của một nhân vật còn lại.

Nếu không muốn tên nhân vật của mình có những kí tự không mong muốn thì bạn có thể nhờ NPH đổi lại theo ý của mình. Ngoài ra để những tình trạng các phần tử “đen” lợi dụng “danh tính” để phá hoại không có dịp “trổ tài”, thì trong server mới sẽ có thêm chủ đề để giúp các game thủ thông báo về tên nhân vật mới của mình cho bè bạn để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc trong game.


Thú cưỡi +10 sẽ có chủ mới?

Qua đó có thể thấy được NPH Netgame Asia đã làm mọi cách để nhằm mang xây dựng một sân chơi chung lớn mạnh cho cộng đồng game thủ. Ngoài ra trong dịp hợp nhất server làn này còn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ khác sắp diễn ra ở server mới.
Thông tin chi tiết xem tại: http://thucson.livevn.com
Theo Netgame Asia
avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết