Thục sơn kì hiệp:Lịch kết duyên tuần 1

Go down

Thục sơn kì hiệp:Lịch kết duyên tuần 1

Bài gửi by sunny_zune on 4/12/2010, 4:11 pm

Lịch kết duyên tuần 1
Thân chào quý Đạo Hữu,

Theo nguyên vọng của quý Đạo Hữu bấy lâu nay, Thánh Điện Thục Sơn đã ra mắt sự kiện “Kết Duyên Giai Ngẫu” để các Kỳ Hiệp có thể cùng nhau sánh bước trên đường Ngao Du Ngoạn Thủy.

Sau 2 tuần chờ đợi và đăng ký, hôm nay Thánh Điện xin gửi đến chư vị Kỳ Hiệp danh sách và lịch diễn ra sự kiện Kết Duyên tuần thứ nhất như sau:

Thời gian tổ chức lễ Thành Hôn:

Từ 16h00 đến 18h00 các ngày thứ 2 - 3 - 4 - 5 - 6 trong tuần.

Thời gian cụ thể như sau:Cách tiến hành lễ Thành Hôn:

•Khi thời gian quy định đã đến, GM sẽ triệu hồi cô dâu, chú rể cùng toàn thể quan khách tham gia vào map tổ chức sự kiện là Phong Ba Tu Luyện Trường và đồng thơi chia thành 2 nhóm. 1 nhóm theo chú rể và 1 nhóm theo cô dâu. Tuy nhiên, cô dâu và chú rể sẽ phải vào nhóm của 1 trong các GM điều khiển sự kiện.


•Khi hiệu lệnh bắt đầu, cô dâu và chú rể cùng toàn thể các thành viên tham dự bắt đầu tiến từ vị trí “Bắt đầu” và duy chuyển về vị trí “Kết thúc” trên Bản đồ.
•Trên đường đi, các GM sẽ thả rất nhiều Boss ra truy cản để không cho cô dâu và chú rể được gặp nhau.
•Các cặp chỉ được xác nhận thành công khi đánh hết boss trước khi về đến vị trí kết thúc và cả 2 điều chưa từng tử nạn 1 lần nào.
Lưu ý:

•Những Đạo Hữu có tên trong danh sách (Nhân vật Nam) vui lòng gửi số vàng tổ chức Lễ Thành Hôn về bưu kiện cho GM HỏaLongTiênNhân trước khi sự kiện bắt đầu. Những Đạo Hữu nào gửi về sau thời gian thông báo sẽ không được xem xét xử lý và buổi lễ thành hôn hôm đó sẽ bị hủy bỏ.
•Trước khi sự kiện bắt đầu 5 phút, các Đạo Hữu có tên trong danh sách và các thành viên được mời tham dự Lễ Thành Hôn vui lòng tập trung về Thành Đô để được triệu hồi vào khu vực tổ chức lễ. Những ai tập trung sau thời gian quy định xem như tự ý bỏ cuộc.
•Số vàng đã gửi cho GM HỏaLongTiênNhân sẽ không được hoàn trả lại dù với bất cứ 1 hình thức nào.
•Sau khi vượt qua các thử thách, 2 Đạo Hữu sẽ được thông báo thành vợ chống thông qua hệ thống broadcast trên tất cả các máy chủ và sẽ được tạo Topic trên Diễn đàn theo từng máy chủ của mình. Đồng thời, sẽ được cấp “Giấy Chứng Nhận Kết Hôn” theo mẫu phía dưới:


•Trong quá trình diễn ra sự kiện, nếu có bắt kỳ Đạo Hữu nào xúc phạm GM điều khiển sự kiện hoặc các vấn đề tương tự sẽ bị cấm phát ngôn hoặc khóa tài khoản từ 7 ngày đến vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm. Mọi khiếu kiện sẽ không được xử ký nếu không có đủ thông tin.
•Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.
•Mọi thắc mắc của sự kiện vui lòng post trực tiếp lên Diễn Đàn hoặc gửi mail về bộ phận hỗ trợ của Thánh Điện là:
+ Email: hotro@livevn.com.

+ Phone: 083 9430 321 (Hỗ trợ từ 08h00 đến 22h00 hằng ngày).

+ Hotline: 095 717 33 25 (Hỗ trợ 24/7).
Thông tin chi tiết xem tại: http://thucson.livevn.com

avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết