Thục sơn kì hiệp: Trổ tài thiết kế

Go down

Thục sơn kì hiệp: Trổ tài thiết kế

Bài gửi by tinaduy on 11/1/2011, 6:10 pm

Thục sơn kì hiệp: Trổ tài thiết kế
Thân chào quý Đạo Hữu,

Mùa đông đến rồi đó nha báo hiệu mùa Noel sắp đến vậy có phải chúng ta nên thiết kế 1 tấm thiệp để gửi đến bạn bè hoặc người thân những lời chúc tốt đẹp nhất hay không?

Và để hòa cùng không khí chung của niềm hạnh phúc đó, Thánh Điện sẽ tổ chức 1 cuộc thi thiết kế thiệp Giáng Sinh và kể cả Năm Mới để chư vị Kỳ Hiệp thỏa sức thể hiện tài năng của mình và gửi đến những người thân iu nhất.

Thời gian sự kiện:

Từ ngày 20/12/2010 đến 11/01/2011.

Nội dung sự kiện:

Quý Đạo Hữu nào tham gia sự kiện sẽ thiết kế 2 tấm Thiệp và gửi hình ảnh về Email sukien@livevn.com cho Thánh Điện. Đồng thời, trong nội dung email vui lòng cung cấp các thông tin sau:

•Tên tài khoản:
•Tên nhân vật:
•Server đang chơi:
Sau khi có được những hình ảnh tham gia này, Thánh Điện sẽ post các hình ảnh này lên Diễn Đàn với mỗi bài là 1 mã số tham gia và các bạn khác có thể vào bình luận.

Quy định chung:

•Thiệp được thiết kế phải có hình ảnh Game Thục Sơn Kỳ Hiệp, Logo phiên bản 2.5 với nội dung thiết kế liên quan đến Noel và Năm mới. Có thể sử dụng PTS hoặc bất kỳ 1 công cụ nào có thể hỗ trợ cho việc thiết kế Thiệp mà bạn có thể sử dụng.
•Bên trong tấm Thiệp nhất thiết phải có lời chúc thân mật, ấm áp, đầy ý nghĩa cho bạn bè và người thân.
•Bên cạnh đó, chư vị Kỳ Hiệp cũng có thể thiết kế Thiệp bằng flash, ảnh động và tùy thuộc vào sáng tạo của các bạn nhưng ko được copy từ Thiệp khác.
•Sau khi nhận được Thiệp từ người tham gia, Thánh Điện sẽ gửi một số báo danh đến cho người tham gia đó và sẽ post bài thi đó kèm số báo danh lên Diễn Đàn.
•Đến ngày cuối cùng, Thánh Điện sẽ đóng các Topic này lại và Ban Giám Khảo vào chấm điểm từng bài 1. Cuối cùng Thánh Điện sẽ tổng hợp các điểm lại và sẽ công bố giải thưởng sau đó.
Giải thưởng:

Thông tin chi tiết vào trang: http://thucson.livevn.com

avatar
tinaduy
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 27
Điểm tích cực : 27
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 09/01/2011
Age : 27
Đến từ : Tp Hồ Chí Minh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết