Lãnh Chúa Online - Bùng nổ đại chiến

Go down

Lãnh Chúa Online - Bùng nổ đại chiến

Bài gửi by tinaduy on 13/2/2011, 5:36 pm

Lãnh Chúa Online - Bùng nổ đại chiến
Thân chào các Lãnh Chúa,
Sau thông tin chấn động được đăng tải trên trang chủ, các game thủ của tựa webgame Lãnh Chúa Online đã “đứng hình” ngay từ những dòng thông báo đầu tiên. Mặc dù đã có thông tin và được game thủ bàn tán, nhưng hầu như chưa game thủ nào nghĩ nhà phát hành Netgame Asia lại rất là “chịu chơi” để liên thông một trong số các máy chủ hiện nay khi đã có máy chủ Đế Vương sẵn sàng phục vụ hàng ngàn game thủ cách đây không lâu.

Trên diễn đàn đã xuất hiện nhiều chủ đề thảo luận sôi nổi về sự kiện có phần “trọng đại” này của Lãnh Chúa Online nhưng đa phần các ý kiến cho thấy niềm mong mỏi sẽ xuất hiện một “ngọa hổ tàng long” thay cho các gương mặt đã quen thuộc hiện nay như Miu, Wasabi, ManT, Gaumevidai…
Nếu các Lãnh Chúa tại server Đại Chiến có lợi thế về thời gian chơi và số binh lính thì tại server Bá Chủ Lãnh Chúa XaQue vẫn đang sở hữu không chỉ một mà những 5 con rồng Cự Long – một con số khủng khi đây là loài rồng mạnh nhất và số lượng trong toàn game cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, còn ở server Kiêu Hùng thì có 2 Lãnh Chúa thay nhau sở hữu ngôi vi phú hộ là ManT và ltkh với những lính rồng cực mạnh. Cán cân sẽ nghiêng về bên nào, liên minh nào sẽ thống trị? Lãnh Chúa nào sẽ một lần nữa ghi tên mình vào sử sách?

Mở Rương Trúng Lớn – Sự kiện ảnh hưởng trực tiếp đến việc liên thông máy chủ.
Để đảm bảo không bị “bật bảng”, nhất là trong giai đoạn chuẩn bị liên thông server, các Lãnh Chúa đang tận dụng tối đa sự kiện đang diễn ra là Mở Rương Trúng Lớn. Khi đã xuất hiện các Lãnh Chúa đã may mắn quay trúng được những vật phẩm chưa bao giờ xuất hiện trong game như “Hộp trang bị tím cấp độ 46”, “Kết tinh ánh sáng” – vật phẩm có tác dụng tăng thêm hàng trăm ngàn điểm kinh nghiệm cho Liên minh… thì các Lãnh Chúa còn lại luôn mong muốn “sẽ có người thứ 2 sở hữu những vật phẩm độc nhất”.
Các thế lực vừa và nhỏ thì chắc chắn sẽ mong muốn liên thông, vì những trận chiến bành trướng thế lực sẽ diễn ra nhanh và nhiều hơn, vui và hấp dẫn hơn nữa. Khi đó mặt bằng chung của Lãnh Chúa Online sẽ được “cào bằng” và sẽ có một sự thay đổi ngoạn mục về kinh tế và quân sự giữa các game thủ và liên minh với nhau.

Lãnh chúa Miu sẽ còn đứng top Kinh Tế? Lãnh chúa Wasabi đứng top Quân Sự”?
Và để hỗ trợ tốt hơn cho những trận chiến gay cấn sắp đến, sự kiện Giải Cứu Ngũ Hành Sứ Giả với tặng phẩm là các trang bị nâng cấp anh hùng sẽ đồng hành cùng game thủ cho đến ngày 18/1/2011.

Các Lãnh Chúa đang hồi hộp chuẩn bị cho ngày định mệnh 25/01/2011, các thế lực hùng mạnh nhất hiện giờ sẽ tập họp lại tại cùng một thế giới, và từ đó chiến tranh lại bắt đầu, liệu các thế lực vừa và nhỏ có thể “Ngư ông đắc lợi” trong dịp này?
Thông tin chi tiết xem tại: lanhchua.livevn.com

avatar
tinaduy
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 27
Điểm tích cực : 27
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 09/01/2011
Age : 27
Đến từ : Tp Hồ Chí Minh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết