Những bí ẩn đến từ cái tên “Gà Tam Quốc

Go down

Những bí ẩn đến từ cái tên “Gà Tam Quốc

Bài gửi by tinaduy on 6/3/2011, 10:53 am

Những bí ẩn đến từ cái tên “Gà Tam Quốc
Đoạn intro ngắn đầu tiên của game xã hội Gà Tam Quốc đã được đăng tải trên mạng xã hội LiveVN, thế nhưng cho đến nay, nhà phát Netgame Asia vẫn “kín tiếng” trong việc xác nhận thông tin cũng như không đá động nhiều đến tựa game xã hội mới mẻ này. Vậy nhà phát hành này đang toan tính điều gì?


Bất ngờ ra mắt?


Nhiều game thủ cho rằng việc “kín tiếng” của nhà phát hành này chính là tạo tiền đề cho việc ra mắt bất ngờ trong thời gian sắp tới. Việc tung đoạn flash đó đánh dấu những bước chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, chỉ còn chờ giờ G là “đạn” sẽ lên “nòng” và khai hỏa. Các game thủ cũng suy đoán rằng việc quảng bá cho game xã hội Gà Tam Quốc sẽ tiến hành ngay sau khi game ra mắt đầy bất ngờ.


Sự quan tâm của game thủ đến game xã hội của Netgame AsiaÂm thầm thử nghiệm?


Một số game thủ khác lại cho rằng lý do Netgame Asia không đá động gì đến Gà Tam Quốc vì hiện giờ game vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm và sửa chữa lỗi. Tuy nhiên, nếu là âm thầm thử nghiệm, tại sao trên mạng xã hội LiveVN đã tung ra intro của game? Thêm một suy đoán khác cho rằng, Gà Tam Quốc chỉ dành cho các blogger của LiveVN mà thôi.


Blog của Gà Tam Quốc với màu sắc tươi sángGame thủ đã thấy gì?


Qua đoạn intro ngắn ngủi trên mạng xã hội LiveVN, các game thủ đã nêu ra nhiều suy nghĩ khác nhau của mình. Hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương đậm chất chibi – các nhân vật nhỏ nhắn, sống đông. Hai phe tranh chấp, phe thứ ba chờ thời cơ để “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” đúng theo binh pháp “ngư ông đắc lợi”.


Tổng cộng ba thế lực cùng với tên game là Gà Tam Quốc – nghĩa là game sẽ có nội dung về Tam Quốc? Nhận xét của các game thủ có chính xác không có lẽ cần chờ đến lúc Gà Tam Quốc được khai thông.


Intro được giới thiệu trên mạng xã hội LiveVNChỉ có nhà phát hành Netgame Asia, ngọn nguồn của việc xuất hiện game xã hội trên mạng xã hội LiveVN mới có thể giải đáp được tất cả những câu hỏi của game thủ. Dù vậy, các game thủ và các thành viên đang tham gia tại mạng xã hội LiveVN vẫn đang trông chờ một luồng gió mới đến từ nhà phát hành này sau một loạt dịch vụ xã hội mà Netgame Asia đã cho ra mắt trong thời gian qua.


Trang chủ: http://gatamquoc.livevn.com/
avatar
tinaduy
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 27
Điểm tích cực : 27
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 09/01/2011
Age : 27
Đến từ : Tp Hồ Chí Minh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết