Sân cỏ nhân tạo lắp đặt tận nơi

 :: Linh tinh

Go down

Sân cỏ nhân tạo lắp đặt tận nơi

Bài gửi by sp2tann on 27/4/2011, 2:22 pm

Sân cỏ nhân tạo lắp đặt tận nơi

co nhan taolà một thay thế tuyệt vời so với bãi cỏ truyền thống( bãi cỏ tự nhiên), với nhiều lợi ích và tính năng của thể thao cao, thiết kế bề mặt của chúng tôi, không cần phải bón phân hoặc nước mà cỏ của bạn vẫn xanh tươi.
co nhan taocũng loại bỏ những phiền phức tưới nước, bón phân và bảo trì theo mùa so với cỏ tự nhiên. Sản phẩm co nhan taocòn chống được tia UV, được bảo vệ để duy trì hình dạng và độ bền. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra một giới hạn bảo hành trên sân co nhan taocảnh quan của chúng tôi cũng để cung cấp cho các khách hàng dài hạn, lo lắng-thưởng thức miễn phí.Công nghệ xanh thân thiện

co nhan taophong cảnh thay thế cỏ tự nhiên bằng cách sử dụng cùng một nghiên cứu sâu rộng và khả năng phát triển, thử nghiệm chất lượng toàn diện, mà chúng tôi sử dụng cho các môn thể thao của chúng tôi. Giải pháp co nhan taocảnh quan kết hợp sự xuất hiện và thoải mái của cỏ tự nhiên với lợi ích bổ sung của một giải pháp bảo dưỡng thấp.
Ngoài ra, các sản phẩm co nhan taocảnh quan làm cảnh quan môi trường thân thiện, tiết kiệm nước và loại bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu.

Sản phẩm co nhan taocảnh quan được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập và thử nghiệm hiệu năng ngoài việc tra tấn và thử nghiệm độ bền.
Cảnh quang và các sản phẩm giải trí có thể được sử dụng cho nhiều bề mặt bao gồm:
* Sân bay Airports
* Căn hộ - Apartments
* Doanh nghiệp (nhà văn phòng, bán lẻ, đại lý xe hơi, nhà hàng, trạm xăng, vv). Businesses (office buildings, retail, car dealers, restaurants, gas stations, etc.)
* Nhà thờ - Churches
* Sân golf và hoa phụ- Golf courses and greens
* Khách sạn và nhà nghỉ - Hotels and motels
* Công viên và các khu vực giải trí
* Các tòa nhà công cộng và trung vị đường phố
* Trường học
* Các khu vực bể bơi
* Truyền hình và phim trường quay
* Thương mại cho thấy .... !!! và nhiều, nhiều hơn!
co nhan tao
avatar
sp2tann
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 73
Điểm tích cực : 219
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 26/02/2011
Age : 29
Đến từ : hanoi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Linh tinh

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết