điện thông minh bảo đảm an ninh tuyệt đối

 :: Linh tinh

Go down

điện thông minh bảo đảm an ninh tuyệt đối

Bài gửi by micadang on 18/5/2011, 3:53 pm

điện thông minh bảo đảm an ninh tuyệt đối

Hệ thống điện được thiết kế theo tiêu chuẩn Hệ thống dien thong minh My-Home của hãng Legrand-Bticino. Đây là các hệ thống điều khiển tiến tiến, không cần bộ xử lý trung tâm đã được hãng Legrand-Bticino liên tục nghiên cứu và phát triển, nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà một công trình sang trọng và hiện đại cần phải có
Hệ thống điện được thiết kế theo tiêu chuẩn Hệ thống dien thong minh My-Home của hãng Legrand-Bticino. Đây là các hệ thống điều khiển tiến tiến, không
bộ xử lý trung tâm đã được hãng Legrand-Bticino liên tục nghiên cứu và phát triển, nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà một công trình sang trọng và hiện đại cần phải có.

Hệ thống dien thong minh điều khiển qua điện thoại: Dễ dàng điều khiển các nhóm thiết bị điện trong nhà qua mạng điện thoại từ bất cứ nơi nào chỉ bằng một cuộc gọi. Bạn có thể kích hoạt các hệ thống báo động và khi ngôi nhà bạn có sự cố như: trộm, cháy hay có người cần giúp đỡ,… hệ thống dien thong minh sẽ tự động quay số đến bạn hoặc những người có trách nhiệm để thông báo.

Hệ thống dien thong minh điều khiển qua Internet: Hệ thống này cho phép bạn có thể điều khiển giám sát được tất cả các thiết bị trong ngôi nhà dù bạn ở bất cứ nơi nào. Bạn biết được trạng thái của các thiết bị và quan sát được ngôi nhà của mình qua hệ thống Camera.
Hệ thống chuông hình, camera.

Hệ thống chuông hình bao gồm 1 hay nhiều đầu nhận và 1 hay nhiều màn hình kết hợp với nhau cho phép bạn có thể nói chuyện, nhìn được hình ảnh của người khách đến nhà. Bạn có thể mở cửa, bật tắt các thiết bị trong nhà bằng hệ thống chuông hình. Trên màn hình này, bạn cũng có thể quan sát các camera gắn xung quanh nhà. Hệ thống chuông hình này được kết nối trực tiếp với hệ thống điều khiển tự động, qua đó bạn có thể điều khiển qua lại với nhau (bạn có thể điều khiển hệ thống dien thong minh trực tiếp trên màn hình chuông hình).

Hệ thống âm thanh trung tâm.

Với hệ thống âm thanh trung tâm, bạn có thể nghe bản nhạc mình yêu thích tại các khu vực khác nhau trong nhà (ví dụ: chồng ngồi thư giãn và nghe một bản nhạc cổ điển tại phòng khách còn vợ nghe một bản nhạc nhẹ trong khi nấu ăn trong bếp. Hệ thống âm thanh trung tâm này được kết nối trực tiếp với hệ thống điều khiển tự động, qua đó bạn có thể điều khiển qua lại với nhau (ví dụ: bạn có thể liên kết giữa âm thanh và chiếu sáng hoặc rèm cửa theo các chế độ cảnh…)

hyundai | vach ngan nhom kinh | nuoc uong tinh khiet | SEO là gì | tin tuc SEO | giai phap SEO | bang gia SEO | bien quang cao dep | sua laptop
avatar
micadang
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 90
Điểm tích cực : 270
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 01/03/2011
Age : 26
Đến từ : bac ninh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Linh tinh

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết