lắp đặt các loại nhà bạt

 :: Linh tinh

Go down

lắp đặt các loại nhà bạt

Bài gửi by nguyenhanh90 on 19/5/2011, 10:02 pm

nha bat bền đẹp được làm từ chất các chất lượng cao cấp nhất với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay chỉ có tại NGHĨA PHÁT là công ty chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm cơ khí dân dụng và công nghiệp như: nhà xưởng, nhà xe, mái che, vòm cửa sổ, mái hiên, lều dù các loại v.v... Với phương châm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý

Các loại nha bat hiện nay cần phải đảm bảo an toàn cao chính vì vậy đòi hỏi nhà sản xuất phải chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Các chỉ tiêu an toàn cần chú ý khi lựa chọn nha bat là: cột chống, chân đế, dây néo, cọc ghim....ngoài ra thì cần những yếu tố khác như chỉ may, phụ kiện may


Trong cùng chủng loại nha bat nhẹ, các chi tiết tách rời như cột chống, cọc ghim, dây néo phải đảm bảo khả năng lắp lẫn cao.


- Cột chống chính, cột chống xung quanh bằng thép ống tối thiểu CT 38, không han rỉ, thủng, méo bẹp, các mối hàn nhẵn phẳng, liên tục, các khớp nối bảo đảm khít chặt.
Chân đế có mặt bích phía dưới để tăng độ vững chắc, cố định khi sử dụng. Toàn bộ ống và các chi tiết kim loại được sơn tĩnh điện cùng màu với màu của vỏ nhà bạt nhẹ.
- Dây néo bằng Polyeste có đường kính tối thiểu 10 mm, cấu tạo dạng sợi cáp có màu cùng với màu của vỏ nha bat nhẹ, có độ bền màu cao. Dây néo không bị sờn, phải liền đoạn không có mối nối, có độ bền kéo đứt không được nhỏ hơn 10 N/mm2.
- Cữ căng dây néo làm bằng gỗ nhóm 4, không có giác và được ngâm tẩm chống mối mọt; được sơn cùng màu với màu vỏ nha bat nhẹ.
- Cọc ghim bằng thép được làm sạch và sơn cùng màu với màu của vỏ nhà bạt nhẹ.
- Các phụ liệu may: Chỉ dùng may nhà bạt nhẹ là chỉ Polyeste Ne 30/3, các khuy cài cửa ra vào, cửa sổ bằng nhựa.
- Tất cả các đường chỉ may trên mái nha bat nhẹ phải đảm bảo không thấm nước mưa khi sử dụng. Cho phép dùng keo chống thấm nhưng không được gây ảnh hưởng đến độ bền của vải bạt, chỉ may cũng như lớp tráng phủ trên bề mặt vải.
- Điểm chống cột được gia cố bằng cách may thêm một tấm phủ bằng đúng loại vải may nhà bạt, bảo đảm tránh không cho nước chảy theo dọc cột xuống.
ao cuoi | bang dinh | kep dinh vi | banh nham | gian phoi
[b]bulong fischer[b]
[b]Hoa chat cay thep[b]
[b]Thi cong tron goi[b]
[b]keo cay thep[b]
avatar
nguyenhanh90
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 19
Điểm tích cực : 57
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 14/05/2011
Age : 29
Đến từ : hà nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Linh tinh

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết