thông tin thành lập doanh nghiệp

 :: Linh tinh

Go down

thông tin thành lập doanh nghiệp

Bài gửi by cotiencolien on 26/5/2011, 8:28 pm

Người sáng lập doanh nghiệp lập và nộp hồ sơ đầy đủ lên phòng đăng ký kinh doanh của tỉnh, thành phố nơi công ty đóng trụ sở.
doing business in vietnam
- Hồ sơ gồm: đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách thành viên sáng lập, cam kết đóng góp đủ vốn của các sáng lập viên, giấy tờ liên quan đến trụ sở công ty.

- Trong thời hạn 15 ngày, cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm giải quyết, cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu từ chối phải nêu rõ lý do.

- Sau khi có giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải làm các thủ tục kê khai, đăng ký mã số thuế, kê khai đăng ký mẫu dấu, trước khi tiến hành hoạt động

iêu chí này xem xét các mức độ quyền lợi theo luật định của người vay và người cho vay, mức độ đầy đủ của thông tin tín dụng, độ phủ của đăng ký công cộng và tư nhân. Ở Việt Nam, năm nay mức độ của quyền lợi theo luật định này được tăng thêm hai điểm 6/10, nghĩa là sự tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên, báo cáo cũng cho thấy Việt Nam cần phải cải thiện trong lĩnh vực thông tin tín dụng.
doing business in vietnam
Hiện nay, ở Việt Nam, thông tin về độ tin cậy tín dụng của cá nhân cũng như công ty không được chia sẻ và các tổ chức đăng ký thông tin tín dụng tư nhân chưa phát triển. Nếu không có các dữ liệu về độ tin cậy tín dụng, ngân hàng sẽ rất e ngại việc cho vay, và vì thế việc tiếp cận tín dụng sẽ bị hạn chế.
doing business in vietnam
Việt Nam đang xúc tiến việc xây dựng tổ chức đăng ký thông tin tín dụng tư nhân. Khi tổ chức này được hình thành và các điều kiện pháp lý cần thiết cho hoạt động của nó được ban hành chắc chắn sẽ giúp cho việc tiếp cận thông tin tín dụng ở Việt Nam được dễ dàng hơn.

cưới hỏi trọn gói| kem trang tien| thiet bi 3g| bang dinh| may doc sach dien tu amazon kindle| sua may lanh| máy tính tiền| chung cu cao cap
avatar
cotiencolien
Bắt đầu trưởng thành
Bắt đầu trưởng thành

Tổng số bài gửi : 101
Điểm tích cực : 303
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 14/02/2011
Age : 30
Đến từ : so 4 ngach 41 to hoang

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Linh tinh

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết