Muốn du học hãy đến Australia

 :: Linh tinh

Go down

Muốn du học hãy đến Australia

Bài gửi by cuxuhao1102 on 14/6/2011, 9:03 am

Cùng OSC-du học Úc[/B]

Australia là địa chỉ du học tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế. Sinh viên từ khắp các nơi trên thế giới tới Australia hàng năm để được đào tạo trong nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, hệ thống trường Đại học và Cao đẳng và Dạy nghề, trường phổ thông đặc biệt là các cơ sở đào tạo Anh Ngữ hiện đại và đa dạng . Trong những năm gần đây, Australia là đất nước được du học sinh Việt Nam ưa thích nhất và năm 2009 có khoảng 20000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại đây. Tại Australia, sinh viên sẽ được học tập theo một phương pháp giảng dạy tiên tiến với các suy luận sáng tạo và độc lập . Do vậy, kinh nghiệm sống và thực tập tại Australia chắc chắn sẽ mở ra các cơ hội cho các bạn một tương lai tươi sáng .
Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu trình độ con người cũng từ đó nảy sinh. Vì thế việc các sinh viên việt nam có điều kiện muốn đi du học đã không còn là vấn đề khó khăn. Nhưng để chọn cho mình một điểm đến phù hợp đó mới là vấn đề. du học Úc là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Cao đẳng và Đào tạo hướng nghiệp

Các trường Cao đẳng hay Cao đẳng dạy nghề thu hút nhiều học sinh theo học bởi chất lượng cao, cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.
Học sinh có thể bắt đầu khoá học sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở (lớp 10) hay phổ thông trung học (lớp 12). Nhiều trường liên kết với các trường đại học nhằm giúp học sinh chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân sau khi đã hoàn tất chương trình cao đẳng đúng theo yêu cầu.

Chương trình cao đẳng, cao đẳng dạy nghể có rất nhiều khóa học thiết thực bao gồm các ngành công nghệ thông tin, kinh doanh - quản lý, tiếp thị - thông tin liên lạc, y tế, khoa học, thiết kế - nghệ thuật, sản xuất truyền hình - truyền thông, môi trường học - quản lý đất đai, thể thao - giải trí, kỹ thuật - xây dựng, dịch vụ - du lịch …
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng thuộc Hệ thống Văn bằng Úc (Australian Qualifications Framework), chẳng hạn như bằng Cao Ðẳng (Diploma) hoặc Cao Ðẳng nâng cao (Advanced Diploma). Những bằng cấp này là nền tảng để học sinh tiếp tục các khóa học ở trình độ cao hơn ở bậc đại học.
Đại học Wollongong (UOW), NSW

Trường đại học Wollongong là một trong những trường hàng đầu của Úc, nằm tại thành phồ Wollongong tươi đẹp, bang New South Wales cách Sydney, thành phố lớn nhất của Úc, một giờ đồng hồ về phía Nam và thủ đô Canberra yên bình hai giờ lái xe.

Đại học, Sau Đại học

du học Úc Úc có 40 trường Đại học, trong đó có 38 trường công và 2 trường tư. Các trường đại học của Úc có cả các chương trình Đại học và Sau Đại học.

Khi bạn chọn du học Úc trường Đại học tại Úc, cần lưu ý xem xét các khóa học, chuyên ngành đặc biệt, điểm mạnh, môi trường học tập, phương pháp giảng dạy và địa điểm. Có rất nhiều khóa học để sinh viên chọn lựa, bao gồm các khóa học nghiên cứu và học thuật. Mỗi trường đại học có những điểm mạnh và lĩnh vực chuyên môn riêng, do đó sinh viên sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa ngành phù hợp. IDP Education (Việt Nam) sẽ giúp du học sinh chọn ngành học và trường học phù hợp nhất. du hoc uc

Ở Úc, sinh viên tự học là chính. Các trường đại học chú trọng việc phát triển khả năng tư duy sáng tạo và độc lập, suy nghĩ sâu rộng có xét đoán, thảo luận và làm việc nhóm. du học Úc Những kỹ năng này sẽ giúp sinh viên có được lợi thế trong một thế giới cạnh tranh và luôn thay đổi khi đi làm.

Các sinh viên sau đại học được trang bị những kỹ năng trong nghiên cứu và các lĩnh vực chuyên môn. Những kỹ năng này sẽ giúp họ đi đầu trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ mới. du học Úc

ao cuoi | bang dinh | kep dinh vi | banh nham | gian phoi
avatar
cuxuhao1102
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 12
Điểm tích cực : 36
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 10/06/2011
Age : 28
Đến từ : hanoi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Linh tinh

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết