Sự ưu việt của SaigonTech

Go down

Sự ưu việt của SaigonTech

Bài gửi by tt_hh on 8/7/2011, 4:58 pm

Sự ưu việt hay nói cách khác là đẳng cấp vượt trội của một trường quốc tế được đánh giá dựa trên cơ sở: Thứ nhất là về cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất phải đáp ứng được với điều kiện tiên nghi học tập đúng với tiêu chuẩn quốc tế. Thứ hai về chất lượng giáo dục,với tình hình nền giáo dục “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì chất lượng giảng dạy ở các trường đặc biệt là các trường quốc tế phải được ưu tiên hàng đầu. Thứ ba, học phí: Với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam hiện nay thì việc đi du học vẫn là một vấn đề “xa xỉ”, để được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến phương tây thì phải tốn một mức chi phí khá cao. Làm cách nào mà để vừa được đi du học nhưng vẫn giảm chi phí học tập một cách tối thiểu.
Nói về một môi trường giáo dục chất lượng thì có rất nhiều yếu tố để đánh giá, trong đó SaigonTech là một trong số ít những trường hiện đang sở hữu những điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo và một môi trường thuận lợi để sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng của bản thân. Thực tế hiện nay cho thấy một sinh viên thông thường sau khi ra trường vẫn chưa đáp ứng được với yêu cầu của các doanh nghiệp cả về trình độ chuyên môn lẫn khả năng giao tiếp ngoại ngữ, khiếm khuyết này là do thói quen lý thuyết, sách vở, không có môi trường để thực hành thêm vào nữa là không có điều kiện để phát huy những khả năng sáng tạo, phát triển tư duy.
Thấy được tầm quan trọng của những vấn đề đó SaigonTech đã đặt ra yêu cầu đầu tiên cho môi trường đào tạo của mình và đó cũng là thử thách đáng kể cho sinh viên đó là môi trường giao tiếp với ngôn ngữ là tiếng Anh hoàn toàn (điều này là bắt buộc) cùng với toàn bộ giáo trình và chương trình học đều được giảng dạy bằng Anh ngữ, sinh viên SaigonTech luôn được cập nhật những kiến thức mới. Giảng viên là những mgười có kinh nghiệm lâu năm, toàn bộ giảng viên của chương trình AAS đều là những người được trường Đại học Cộng đồng Houston cử qua giảng dạy hoặc chấp thuận cho giảng dạy tại SaigonTech căn cứ theo tiêu chí của Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam (SACS), Hoa Kỳ. Giảng viên nước ngoài phải có bằng tốt nghiệp Đại học và các chứng chỉ TESOL / TEFL.
Có nhiều bạn trẻ khi quyết định chọn cho mình một ngôi trường để học tập đều đắn đo về khả năng có một việc làm tốt trong tương lai, nhưng chúng ta đều biết rằng dù học ở môi trường nào thì sự cố gắng của mình sẽ quyết định cho những thành công sau này.
avatar
tt_hh
Mới lọt lòng
Mới lọt lòng

Tổng số bài gửi : 1
Điểm tích cực : 1
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 08/07/2011
Age : 36
Đến từ : Hồ chí minh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết