TRỞ THÀNH SINH VIÊN CAO ĐẲNG BẰNG PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Go down

TRỞ THÀNH SINH VIÊN CAO ĐẲNG BẰNG PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Bài gửi by nghialovely on 10/4/2009, 9:11 am

Hàng năm, sau mỗi kỳ thi đại học, cao đẳng, có đến gần 90% các bạn vuột mất cơ hội trở thành sinh viên và được học tập ngành nghề mà mình yêu thích. Cánh cửa hẹp vào giảng đường vừa là hấp lực cho những ai đủ tầm, đủ lực nhưng bên cạnh đó lại là rào cản và nỗi sợ hãi của hàng trăm ngàn bạn trẻ. Đại học không phải là con đường duy nhất mà cơ hội cho các bạn trẻ được mở rộng hơn tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp. Điều quan trọng là các bạn trẻ cần đánh giá đúng khả năng và điều kiện kinh tế của gia đình nhằm lựa chọn những bậc học phù hợp lại thoả niềm đam mê của mình. Kết hợp những tiêu chí trên cùng việc xem xét nhu cầu xã hội với những ngành nghề hiện nay chiếm tầm quan trọng đáng kể đối với cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ sau này. Hình thức xét tuyển không phải thi tuyển để trở thành sinh viên Cao đẳng là một cơ hội mới mẻ mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng mong muốn chớp lấy, nhằm tiết kiệm thời gian ôn luyện và thoả niềm đam mê.

Với thế mạnh là đào tạo linh hoạt theo nhu cầu xã hội, tuyển sinh quanh năm và khai giảng khi có nhu cầu, Trường Cao đẳng nghề iSPACE là một điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Năm 2009, trường xét tuyển hệ Cao đẳng và trung cấp với các chuyên ngành: Kỹ thuật phần cứng máy tính, kỹ thuật mạng máy tính và Kế toán doanh nghiệp. Những ngành nghề dự báo trong vài năm tới sẽ cần nguồn nhân lực rất lớn này cũng là thế mạnh đào tạo của trường. Ngoài kinh nghiệm đào tạo hơn 10.000 học viên với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phương tiện học tập hiện đại bảo đảm 80% thời gian thực hành cho học viên trên máy tính; nhà trường kết hợp chặt chẽ với doanh nghiệp trong quá trình tư vấn và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, bảo đảm cho học viên sau khi ra trường nhanh chóng có việc làm là những nét nổi trội của trường iSPACE.

Ngành kế toán doanh nghiệp ngoài chương trình đào tạo căn bản để trở thành một nhân viên kế toán, tại iSPACE học viên còn được ứng dụng sâu các phần mềm công nghệ và có thể thiết kế một số phần mềm kế toán tại các doanh nghiệp. Với chương trình sơ cấp đào tạo Bác sỹ máy tính trong 7 tháng, thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT vẫn có thể vào học tại trường, trong thời gian học tập học viên có thể bổ sung bằng tốt nghiệp sau nếu muốn liên thông lên Trung cấp hoặc Cao đẳng. Dù phải đi đường vòng, nhưng thời gian chênh lệch của các thí sinh hầu như là không có, hơn nữa các bạn lại tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong quá trình vừa học vừa làm.

Không dừng lại ở đó, tính vượt trội trong mô hình đào tạo, chất lượng giảng viên và chất lượng đầu ra là những lý do khá được quan tâm với những Kỹ thuật viên đã đi làm và muốn tạo cơ hội nâng cao kỹ năng cho mình. Tại iSPACE, học viên có thể học cùng một lúc theo học 2 chương trình đào tạo nhằm bổ trợ và hoàn thiện kỹ năng, kiến thức cho mình.

Hiểu biết rộng, có thể xử lý được nhiều tình huống; đồng thời lập ra các kế hoạch, quản lý và tư vấn cho Ban lãnh đạo những hướng đi phù hợp trong giải pháp về CNTT là yêu cầu mà hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam cần ở một kỹ thuật viên, chuyên viên mạng máy tính. Theo thống kê từ năm 2009 đến 2010, doanh nghiệp Việt Nam cần đến 91.000 chuyên viên IT, 31.000 trình độ Đại học và 60.000 trình độ thấp. Điều này cho thấy các học viên cần trang bị thêm kỹ năng và kiến thức về mạng, để có thể đáp ứng yêu cầu từ các doanh nghiệp như là một chuyên viên IT thực thụ. Do đó, quyết định ghi danh khoá học kỹ thuật mạng máy tính, quản trị mạng là điều hết sức cần thiết. Nhà trường đang có nhiều chương trình hỗ trợ giảm học phí dành cho các bạn học viên và những ai đam mê công nghệ ghi danh các khoá học. Chương trình được áp dụng toả rộng khắp các chi nhánh trên toàn quốc. Học viên có thể đăng ký ghi danh tại chi nhánh gần nhà nhất, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình học tập.

Các bạn quan tâm trường Cao đẳng nghề ISPACE có thể truy cập website www.ispace.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại 137C, Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5, TPHCM. Hotline: 08-62610303
avatar
nghialovely
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 13
Điểm tích cực : 15
Điểm danh vọng : 1
Registration date : 10/04/2009
Age : 30
Đến từ : tp.hcm

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết