Mu60s mới có gì mới ! (event đấy)

Go down

Mu60s mới có gì mới ! (event đấy)

Bài gửi by mu60s.com on 1/6/2009, 12:12 amMU 60S chỉ mới đi vào hoạt động trong 1 thời gian ngắn nhưng đã chiếm được rất nhiều lòng tin từ phía các game thủ trên mọi miền đất nước. Số lượng người tham gia Mu 60S ngày 1 đông là bằng chứng hùng hồn nhất minh chứng cho điều đó.
Để tạo thêm hào hứng trong các cuộc đua top. BQT sẽ cho ra mắt thêm 1 bảng xếp hạng mới tồn tại song song với bảng xếp hạng đang có (Tiên Phong) mang tên Tiếp Sức . Bảng Xếp hạng Tiếp sức hứa hẹn sẽ là 1 đội ngũ chiến binh hùng hậu góp sức cùng Bảng Xếp Hạng Tiên Phong đánh đuổi tên ác quỷ KunDun ra khỏi lục địa Mu 60S tươi đẹp.* Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 30/05/2009 khi đăng kí tài khoản cá bạn sẽ thấy có thêm mục Chọn Bảng Xếp Hạng. Các bạn có thể chọn bảng xếp hạng mà bạn thích ( Lời Khuyên: Nên chọn Bảng Xếp Hạng Tiếp Sức).
Song Song với việc ra mắt bảng xếp hạng Tiếp Sức, BQT sẽ mở thêm 1 sub server mới dành cho reset dưới 100 lần. Tạo điều kiện cho các bạn đến sau theo kịp Top Tiên Phong và dễ dàng hơn cho việc xưng vương ở Top Tiếp Sức
Hãy đăng kí tham gia Mu 60S ở bảng xếp hạng Tiếp Sức. Lục địa Mu 60s xinh đẹp đang chờ đón các bạn.
BQT Mu60s.com Kính báo !
avatar
mu60s.com
Mới lọt lòng
Mới lọt lòng

Tổng số bài gửi : 1
Điểm tích cực : 1
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 01/06/2009
Age : 30
Đến từ : Thái Nguyên

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết