Thiên Long Bát Bộ ra mắt phiên bản mới

Go down

Thiên Long Bát Bộ ra mắt phiên bản mới

Bài gửi by congchuabuongbinh on 31/7/2009, 1:35 pm

Nhà phát hành FPT Online sẽ tung ra phiên bản mới của game Thiên Long Bát Bộ nhân dịp kỷ niệm 2 năm trò chơi này có mặt tại Việt Nam trong tháng 8.


Theo đó, Cơn Sốt Bảo Thạch sẽ mở đầu cho các hoạt động chào đón phiên bản mới. Các loại ngọc cấp 6 sẽ giảm giá còn 29.000 Kim Nguyên Bảo (tiền trong game) và các loại ngọc cấp 3 sẽ giảm còn 210 Kim Nguyên Bảo. Sự kiện này kéo dài đến hết ngày 07/08/2009.


Ngày 02/08, chương trình Thiên Long Hội Quán trải rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam trong cả nước sẽ tiếp nối chuỗi hoạt động này. Người chơi có thể đăng ký làm thành viên tại các tiệm internet là Hội Quán Thiên Long ở các tỉnh thành như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Long Xuyên, Hải Phòng, Gia Lai-Đak Lak, Nha Trang, Hải Dương... Khi là thành viên của hội quán người chơi sẽ được tặng thưởng Kim Nguyên Bảo theo hàng tháng, hàng quý, hàng năm.


Hành Trình Xuyên Việt giới thiệu phiên bản mới sẽ xuất phát vào ngày 06/08 qua nhiều tỉnh thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh., Biên Hòa, Vũng Tàu, Quảnh Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Long Xuyên…. Tham dự vào chương trình này người chơi sẽ có cơ hội nhận các tài khoản thử nghiệm phiên bản mới.


Theo thông tin từ trang chủ Thiên Long Bát Bộ, Thiên An, 1 nữ game thủ đang định cư tại Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi offline tại hai miền Nam - Bắc để giới thiệu phiên bản mới đến cộng đồng người chơi tại đây, dưới sự bảo trợ thông tin của nhà phát hành FPT Online.
avatar
congchuabuongbinh
Bắt đầu trưởng thành
Bắt đầu trưởng thành

Tổng số bài gửi : 236
Điểm tích cực : 326
Điểm danh vọng : 67
Registration date : 22/03/2009
Age : 25
Đến từ : longan

Xem lý lịch thành viên http://nguyenhuutho.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết