[Event] Lãnh Chúa Online: “ Offline thật vui – Nhận quà thật đã ”

Go down

[Event] Lãnh Chúa Online: “ Offline thật vui – Nhận quà thật đã ”

Bài gửi by sunny_zune on 24/5/2010, 7:21 pm

Sự kiện “ Offline thật vui – Nhận quà thật đã ”

Thế giới Lãnh Chúa đầy loạn lạc và binh biến , các Lãnh Chúa đã gặp gỡ và kết giao bằng hữu với nhau để chung tay xây dựng cơ đồ lớn mạnh . Trải qua một thời gian dài cùng phiêu lưu và chinh phục thế giới Lãnh Chúa Online đầy cam go , đã đến lúc các Lãnh Chúa dành những phút thư giãn cho những buổi họp mặt thân tình để cùng nhau trao đổi và chia sẻ những giây phút sinh tử chiến trong Lãnh Chúa online
Để cuộc họp mặt của các Lãnh Chúa thêm hào hứng, vui vẻ , Hội Đồng quyết định tổ chức sự kiện “ Offline thật vui – Nhận quà thật đã” để cùng vui với các Lãnh Chúa.
Các Lãnh Chúa hoặc các Liên minh tổ chức offline và các thành viên tham gia buổi offline ( số lượng thành viên tham gia buổi offline trên 12 người ) sẽ nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn từ phía nhà phát hành Netgame Asia.
Các Lãnh Chúa hoặc Minh Chủ tổ chức offline đăng kí offline tại đây (http://forum.livevn.com/thread-113734-1-1.html) theo mẫu :
Tên Minh Chủ :
Tên Nhóm – Liên Minh :
Tên các thành viên tham dự và nick name trong game :
Ngày – giờ tổ chức offline :
Số ĐTDĐ và email liên lạc :
Địa điểm : do gamer tự chọn và tổ chức
Đặc biệt có thể có sự tham gia của đại diện của công ty Netgame Asia: GM cộng đồng hoặc Sứ Giả Rồng nếu các Lãnh Chúa – Liên Minh có lời mời
* Thời gian diễn ra sự kiện : từ ngày 24/05/2010 đến ngày 31/07/2010 (bắt đấu đăng ký từ ngày 24/05)
- Đối tượng tham gia : Tất cả các thành viên đã đăng hoặc chưa tham gia thế giới Lãnh Chúa . Các bạn có thể dẫn theo bạn bè người thân tham gia offline
- Phần thưởng : Các Lãnh Chúa – Liên Minh tổ chức offline và các thành viên tham gia sẽ có cơ hội nhận được tài khoản Vip 7 ngày (có giới hạn số lượng).
Thông tin trao thưởng sẽ được đăng vào cuối tháng từ ngày 24 đến ngày 30 mỗi tháng
- Điều kiện để nhận thưởng :
• Các nhóm sau khi tổ chức offline vui lòng up hình ảnh lên forum với tiêu đề bắt buộc “ Offline Lãnh Chúa của nhóm….. “.
• Các hình ảnh phải thỏa điều kiện như trong hình phải có số lượng thành viên tương xứng hoặc nhiều hơn số lượng đăng kí tham gia.
• Trong trường hợp có nhiều nhóm cùng đạt điều kiện nhận thưởng , chúng tôi sẽ căn cứ vào những hình ảnh có chú thích rõ ràng và thiết kế đẹp mắt , vui nhộn .
• Tất cả các bạn member của Lãnh Chúa đều có thể đăng kí tham gia theo nhóm và các bạn có thể mời thêm bạn bè , người thân theo cùng.
• Số lượng tối thiểu thành viên tham gia : từ 12 người trở lên.
• Đăng kí trên forum trước 3 ngày so với ngày tổ chức offline của nhóm .
• Mỗi Liên Minh (kể cả các thành viên) đăng kí Offline tối đa 2 lần trong 1 tháng.
• Mỗi thành viên có thể tham gia nhiều buổi offline nhưng chỉ được nhận thưởng 1 lần trong 1 tháng
Thân chào các Lãnh Chúa
Các bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên về Lãnh Chúa: http://lanhchua.livevn.com và tại địa chỉ: http://space.livevn.com/LanhchuaOL.html


avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết