Livevn Mừng 1000 năm Thg Long Hà Nội

Go down

Livevn Mừng 1000 năm Thg Long Hà Nội

Bài gửi by sunny_zune on 21/8/2010, 2:31 pm

Livevn Mừng 1000 năm Thg Long Hà Nội

Đại lễ 1000 năm Thg Long - Hà Nội là một sự kiện trọng đại , đánh dấu mốc sự kiện dời kinh đô huy hoàng của Lý Thánh Tông .Cuối năm 1009, vua Lê Long Đỉnh mất Lý Công Uẩn – quê làng Cổ Pháp (nay thuộc Từ Bắc Sơn, Bắc Ninh) đang giữ chức Tả thân vệ Điện tiền chỉ huy sứ được Đào Cam Mộc cùng triều thần tôn lên làm vua, mở đầu triều Lý.

Năm 1010, ông đặt niên hiệu Thuận Thiên, dời kinh đô từ Hoa Lư về về thành Đại La! Chính nơi đấy , người đã chợt thấy đám mây nơi chân thành , hình dáng như một con " rồng vàng " đang bay lượn rồi vút lên bầu trời , nhà vua đã hết sức vui mừng cho đó là điềm lành , người đã đặt ngay tên cho kinh thành mới là "THĂNG LONG" ,...

Việc dời đô về Thg Long của Lý Công Uẩn đã chứng tỏ một tầm nhìn chiến lược sâu rộng của ông trong việc xây dựng một sự nghiệp lâu dài, phản ánh thế đi lên của vương triều và đất nước.

Và năm nay , vào ngày 10/10/2010 , sẽ là ngày kỉ niệm sự kiện đặc biệt : 1000 năm ngày kinh thành " Thg Long " ra đời , để chào đón sự kiện ý nghĩa này , LIVEVN sẽ có 2 sự kiện lớn chào mừng đại lễ.

Sự kiện 1 : Cảm nghĩ 1000 năm Thg Long Hà Nội(Hình minh hoạ)
Mỗi thành viên tham dự viết một bài cảm nghĩ của bản thân về ngày đại lễ 1000 năm Thg Long Hà Nội , bài viết không quá 1000 từ.

Cách thức tham gia : Các bạn hãy tạo 1 chủ đề (topic) tại box "Livevn mừng 1000 năm Thg Long Hà Nội" ghi rõ thông tin đg ký và nội dung bài viết để tham gia sự kiện :

Họ và tên :
ID :
Nick game :
Game bạn đang chơi :
Y!M liên lạc :
Bài viết của bạn :

Ở phần "Bài viết của bạn" chính là nơi mà bạn sẽ viết nội dung bài cảm nghĩ về 1000 năm Thg Long Hà Nội, bài viết các bạn sẽ đg tại topic này và chờ đến ngày thông báo kết quả.

Thời gian bắt đầu sự kiện : 15/08/2010 và kết thúc vào 15/09/2010

Cơ cấu giải thưởng :

Bài viết hay nhất : 1000 Mcash
Bài viết ấn tượng nhất : 1000 Mcash

Sự kiện thứ 2 : Vẽ biểu tượng hoặc chụp hình - hình ảnh 1000 năm Thg Long Hà Nội(Hình minh họa)

Cách thức tham gia : Mỗi thành viên tham dự sự kiện có thể vẽ hoặc chụp hình một biểu tượng hình ảnh có liên quan đến đại lễ 1000 năm Thg Long Hà Nội , thí sinh có thể vẽ bằng tay , vẽ bằng máy tính , đồ họa , v.v....

Sau khi đã hoàn thành bài vẽ các bạn hãy chụp hình lại bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động ( Có thể nhìn rõ bài vẽ ) đg tại box "Livevn mừng 1000 năm Thg Long Hà Nội",( link: http://forum.livevn.com/forum-1130-1.html) ,ghi rõ thông tin đg ký và nội dung bài viết để tham gia sự kiện :

Họ và tên :
Game bạn chơi :
ID :
nick game :
Y!M :
Bài vẽ của mình :

Phần " Bài vẽ của mình " là nơi bạn sẽ post bài vẽ của mình lên cho Ban Giám Khảo và mọi ngừơi cùng thưởng thức.
Đặc biệt lưu ý : Sau khi post bài vẽ xong , các bạn hãy để tên chủ đề bài vẽ của mình bên dưới và nếu bạn thấy cần thiết , hãy viết một số lời bày tỏ cảm xúc của mình khi vẽ bức tranh này.

Thời gian bắt đầu sự kiện : 15/08/2010 và kết thúc vào 15/09/2010

Cơ cấu giải thưởng :

Bài vẽ đẹp nhất : 1000 Mcash
Bài vẽ ý nghĩa nhất : 1000 Mcash

Đối tượng dự thi của 2 sự kiện : Tất cả các bạn có tham gia hệ thống của LIVEVN đều có thể tham gia sự kiện này.

Lưu ý : Khi tham gia sự kiện nào thì các bạn vui lòng ghi rõ tiêu đề event đó phía trước topic của mình.
VD : [Bài viết] .............
[ Hình Ảnh] .................

Khi tham gia "Sự kiện thứ 2" những hình ảnh nào chúng tôi kiểm tra thấy trùng nhau sẽ xem như không hợp lệ , chỉ tính hình ảnh bài thứ nhất.
avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết