Lãnh chúa online: Chiến lược độc đáo

Go down

Lãnh chúa online: Chiến lược độc đáo

Bài gửi by sunny_zune on 28/9/2010, 8:37 pm

Lãnh chúa online: Chiến lược độc đáo
Ngoài hình thức tấn công phá thành hoặc chiếm thành của người chơi khác, trong thế giới của “Lãnh chúa”, nếu biết vận dụng những chiến lược quân sự đúng lúc, bạn có thể khiến cục diện trận chiến thay đổi đáng kể, mang lại những kết quả hết sức bất ngờ.

Mai phục

Ở những webgame khác, khi phát hiện thấy kẻ địch mạnh chuẩn bị tấn công, bạn chỉ còn cách cố gắng xây dựng quân đội thật nhanh hoặc đem giấu một phần tài nguyên. Tuy nhiên dù tiến hành biện pháp nào thì đó cũng chỉ là biện pháp bị động mà thôi.
Trong thế giới của “Lãnh chúa”, những biện pháp bất đắc dĩ như vậy không hẳn là lực chọn duy nhất. Khi phát hiện ra có kẻ địch chuẩn bị tấn công, bạn có thể phái quân mai phục sẵn trên tuyến đường hành quân của đối phương. Khi kẻ địch đi ngang vùng đất mà bạn đang mai phục, đội quân của bạn sẽ bất ngờ xuất hiện và khiến cho kẻ thù trở tay không kịp.


Chiến lược không kháng cự

Nếu quân số của bạn chưa đủ mạnh để chống chọi với kẻ địch, bạn có thể sử dụng một chiến lược rất đặc biệt được gọi là “Chiến lược không kháng cự”. Khi sử dụng chiến lược này, quân đội và công trình của bạn sẽ không bị tổn thất, chỉ có một phần lớn tài nguyên là bị cướp đi. Nếu muốn tập trung xây dựng lực lượng thì đây có thể là một biện pháp rất hữu ích. Tuy nhiên chiến lược này có thời gian sử dụng, cần tính toán sử dụng hợp lý.


Với những chiến thuật đặc biệt này, người chơi sẽ không còn trở nên bị động khi bị tấn công nữa. Tuy nhiên không phải chiến lược nào cũng có hiệu quả hoàn toàn, việc áp dụng chiến lược có thành công hay không hoàn toàn đều nhờ vào sự tính toán và mưu lược của người chơi.
avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết