Thục sơn kì hiệp:Cuộc thi thiết kế lịch Thục Sơn

Go down

Thục sơn kì hiệp:Cuộc thi thiết kế lịch Thục Sơn

Bài gửi by sunny_zune on 24/10/2010, 3:32 pm

[SIZE="5"]Thục sơn kì hiệp:Cuộc thi thiết kế lịch Thục Sơn[/SIZE]

Thân chào các Đạo hữu,

Nhằm tạo sân chơi để các Đạo Hữu thể hiện tài năng cũng như lưu lại những kỷ niệm đối với game Thục Sơn Kỳ Hiệp, Thánh Điện sẽ tổ chức sự kiện “Thiết Kế Lịch Thục Sơn 2011”. Đừng ngần ngại, các Đạo Hữu hãy thể hiện khả năng sáng tạo cũng như mỹ thuật của mình với sự kiện này nhé.

Thời gian tham gia:

Bắt đầu từ ngày 14/10/2010 đến 14/11/2010.

Nội dung sự kiện

* Các game thủ sẽ tham gia thiết kế 13 tấm lịch với kích thước 800 x 600 với nội dung và biểu tượng của 12 tháng trong năm và 1 tấm bìa.

* Các game thủ tham gia có thể sử dụng tư liệu từ những website khác nhưng không được sử dụng bài dự thi của game thủ khác. Mọi hình ảnh nếu phát hiện là sao chép sẽ bị hủy tư cách tham gia của game thủ đó.

* Hình ảnh trang trí trong bài dự thi phải là những hình ảnh và nhân vật game Thục Sơn Kỳ Hiệp.

* Game thủ có quyền sử dụng tất cả các công cụ hỗ trợ xử lý ảnh mà mình biết để trang trí hình ảnh lịch sao cho đẹp nhất, ý nghĩa nhất để dự thi.

Lưu ý:

* Hình ảnh tham gia sự kiện lần này phải thỏa các điều kiện sau:

+ Hình ảnh và hiệu ứng vật phẩm, nhân vật trong Game phải rõ nét, không bị mờ và bị che bởi những vật phẩm hay hình ảnh khác.

+ Bố trí nội dung, hình ảnh sinh động, sáng tạo, màu sắc hợp lý, trang nhã phù hợp không khí ngày tết. Tránh việc sử dụng hình ảnh và màu sắc không phù hợp với nhau hoặc những màu sắc làm chói mắt người xem.

+ Hình ảnh ngày tháng in trên lịch phải rõ ràng, cụ thể, ngay thẳng và phân biệt giữa ngày thường với Thứ Bảy, Chủ Nhật.

+ Hình ảnh và nội dung trang trí cho lịch không được vi phạm thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị trong và ngoài nước Việt Nam.

* Những hình ảnh trang trí mang tính sáng tạo sẽ được cộng thêm điểm như sau:

+ Hình ảnh nhân vật trong Game do chính Gamers tự vẽ ra.

+ Lịch có chủ đề hoặc mang các thông điệp về môi trường, cuộc sống, công nghệ ...

+ Nội dung lịch nếu có thêm chú thích cho những ngày lễ quan trọng trong năm mà không làm ảnh hưởng đến nội dung của toàn lịch sẽ được tính thêm điểm.

* Những bài tham gia sự kiện phải được post trong thời gian quy định, nếu post hoặc chỉnh sửa sau thời gian quy định sẽ không được tham gia.
* Không giới hạn số lượng bài dự thi của 1 game thủ. Nếu như có nhiều bài đạt điểm cao thì bài có số điểm cao nhất sẽ được chọn.

Hình thức nộp bài dự thi:

* Các game thủ sau khi thiết kế xong up hình lên trang web http://photo.livevn.com sau đó dẫn Link qua Diễn Đàn Livevn tại đây!
* Trong bài dự thi vui lòng cung cấp các thông tin sau:

+ Họ và tên người tham gia:

+ Ngày sinh:

+ Điện thoại liên lạc (Di động càng tốt - Không bắt buộc):

+ Tên nhân vật:

+ Server đang chơi:

+ Link hình dự thi:

+ Một vài hình tiêu biểu (Từ 2 đến 5 hình):

Cơ cấu giải thưởng gồm:

Quy định của sự kiện:

* Quyết định của Tổng Quản Tam Giới sẽ là quyết định cuối cùng cho mọi kết quả tham gia sự kiện lần này. Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

* Thánh Điện có toàn quyền sử dụng hình ảnh, nội dung bài viết và thông tin game thủ cho mục đích quảng cáo mà không cần báo trước hoặc trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

* Phần thưởng sẽ trao đến người chiến thắng trong vòng 1 tuần sau khi sự kiện kết thúc.

* Mọi thắc mắc về sự kiện lần này, quý Đạo Hữu có thể post trực tiếp lên Diễn đàn Livevn hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ của Thánh Điện theo các địa chỉ sau:

+ Email: hotro@livevn.com.

+ Phone: 083 9430 321 (Hỗ trợ từ 08h00 - 22h00 mỗi ngày).

+ Hotline: 095 717 33 25 (Hỗ trợ 24/7).
avatar
sunny_zune
Trẻ em
Trẻ em

Tổng số bài gửi : 99
Điểm tích cực : 99
Điểm danh vọng : 0
Registration date : 24/03/2010
Age : 28
Đến từ : HCM

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết